5 Lý do nên chọn mua điện thoại Lenovo Vibe P1, đánh giá nên mua lenovo vibe p1, có  nên mua lenovo vibe p1, đánh giá trải nghiệm lenovo vibe p1.

Xin kính chào quý bạn và các vị, xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm đang được nhiều người yêu thích đó chính là dòng điện thoại Lenovo. Sau đây là những lý do chia sẽ với các bạn là tại sao mình lại chọn Lenovo mà không phải Samsung hay Iphone nhé.

vibe p1

Tại sao mình lại chọn mua Lenovo Vibe P1 ?

Thứ 1: Nếu bạn là 1 người thường xuyên có những cuộc điện thoại, thường xuyên phải check email hay lướt web, trả lời Fb, kiểm tra thông tin web,… như mình thì chắc chắn bạn sẽ phải cần 1 dòng điện thoại Pin đủ tốt để chống chịu với lũ trong thời gian lâu. Vì vậy khi nhắc đến pin trâu thì chỉ có 2 dòng Philip và Lenovo mới đủ sức thôi (Có nhiều dòng khác nhưng chất lượng không bằng được 2 dòng này)

Ad by google

Vậy giữa Philip và Lenovo thì mình chọn ai?

Đơn giản là Lenovo bởi thiết kế của Philip cực kì thô và chắc chắn không thể so sánh với thiết kế của Lenovo được rồi. Hiện tại mình đang xài con Lenovo P780 và đã từng xài Lenovo A7000 Plus nên cực kì tự tin về chất lượng của Lenovo qua 1 thời gian rất dài sử dụng. Con Lenovo P780 mình có thể xài 3G 2 ngày liên tục không cần sạc thì các bạn hiểu độ trâu của Pin Lenovo như thế nào rồi đúng không.

Điểm duy nhất khiến mình muốn chuyển sang dòng Lenovo Vibe P1 này bởi cấu hình của P780 không còn phù hợp với hiện nay khi App được nâng cấp quá nhiều trong khi RAM chỉ có 1GB khiến bộ nhớ đầy dẫn đến máy bị đứng.

Thứ 2 : Cấu hình của chiếc Lenovo Vibe P1 này rất mạnh với chip 8 lõi Snapdragon 615 kết hợp cùng bộ nhớ RAM 3GB và bộ nhớ trong 16GB nên khi sử dụng để chơi game hay làm bất cứ gì thì máy sẽ đều ổn cả. Bạn có thể làm bất cứ điều gì mà không ảnh hưởng gì đến máy, vì vậy mình có thể check email, chơi game, facebook, check website dễ dàng mà không cần phải chờ đợi khi máy bị đứng

2Điểm Antutu của Lenovo Vibe P1 đạt 35741 điểm

Thứ 3: Máy có camera 13MP, mặt trước là camera 5MP nên hoàn toàn có thể dùng để chụp hình khi đi chơi 2, 3 ngày mà không cần phải quan tâm quá nhiều đến sạc pin. Máy ảnh của con này chụp hình chất lượng cũng rất tốt nên không có vấn đề gì cả.
Thứ 4: Giá sản phẩm này chỉ ở mức khoảng 7.5 triệu VND, khá rẻ so với các dòng tốc độ tương đương, hỗ trợ mở khóa bằng dấu vân tay ở nút Home
Thứ 5: Độ bền của các sản phẩm Lenovo mình đã từng trải nghiệm trong thời gian vừa qua khá nhiều nên mình hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của chiếc điện thoại này

Vây những ai nên mua chiếc Vibe P1 này?

Bạn có thể trả lời theo câu hỏi dưới đây, nếu đáp án là đúng chiếm đa số thì bạn nên cân nhắc chiếc điện thoại này nhé, còn nếu đáp án là sai thì bạn có thể chọn chiếc điện thoại khác phù hợp với bạn hơn.

  • Bạn cần 1 chiếc điện thoại chạy 3G, wifi liên tục trên 2.5 ngày không cần sạc.
  • Bạn cần chiếc điện thoại này cho mục đích công việc nhiều hơn, thỉnh thoảng mới giải trí.
  • Bạn không phải là người thích thể hiện mình là 1 người sành điệu, giàu có.
  • Bạn không quan tâm đến người khác nghĩ gì về bạn.

Nếu bạn có đáp án đúng nhiều hơn 3 trên 4 câu hỏi thì bạn nên mua chiếc điện thoại này, nó sẽ rất phù hợp với bạn và bạn chắc chắn sẽ thỏa mãn với chất lượng của Lenovo mang lại. Giá sản phẩm này bán ra thị trường khoảng 7.5 triệu…

 

Theo: Bizzaviet.com

0 0 votes
Article Rating
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Bảo chau
Bảo chau
5 years ago

Cho em hỏi , em dung may vibe p1 bi lỗi có gửi đi bảo hành 2 lần nhưng không được . Em còn bảo hành giờ em muồn đổi máy mới có dk không ah ?.