Huawei Honor 4C plus ra mắt ngày 15/9 có gì mới?, Huawei Honor 4C đã được đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam và bây giờ, sẽ có thêm tin vui cho ai yêu thích smartphone này. Theo một thông điệp quảng cáo vừa được Honor đăng tải thì Honor 4C có thể có thêm phiên bản bộ nhớ trong gấp đôi có thể sẽ được gọi là Huawei Honor 4C Plus.

Honor 4C Plus có cấu hình như thế nào?

2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong đang dần trở thành tiêu chuẩn của các smartphone giá rẻ, do đó Honor 4C cũng cần phải có thêm một phiên bản có 16GB bộ nhớ trong thay vì chỉ 8GB như hiện nay để cạnh tranh tốt hơn. Để xem thêm cấu hình của máy, bạn nên tham khảo đánh giá Honor 4C tại đây

honnor 4c plus

Honor 4C Plus sẽ có cấu tạo giống Honor 4C

Ad by google

Do đó, Honor đang theo bước chân của Xiaomi và Lenovo là chuẩn bị phát hành một phiên bản nâng cấp mới gọi là Honor 4C Plus với cải tiến là tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ ban đầu.

Phần còn lại của thông số kỹ thuật của Honor 4C Plus vẫn giữ nguyên giống 4C với màn hình hiển thị 5 inch độ phân giải HD 720p, chạy chip Kirin 620 tám nhân, pin 2550mAh, camera 13MP phía sau và camera phía trước 5MP.

honor 4cplus2

Honor 4C Plus 16GB bộ nhớ trong?

Đối với giá cả và ngày phát hành, Huawei công bố rằng sản phẩm Honor 4C Plus sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 ở Trung Quốc, nhưng giá có thể cao hơn bản gốc khoảng từ 200 đến 300 ngàn đồng. Hiện nay vẫn chưa có thông tin phát hành phiên bản nâng cấp này tại Việt Nam nhưng có lẽ Honor Việt Nam sẽ sớm lên kế hoạch mang bản nâng cấp này đến nước ta.

Theo: Bizzaviet.com

0 0 votes
Article Rating
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments