Ipad Pro mới màn hình 12.9 inch giá gần 800$ sẽ được bán vào tháng 11 , Giá bán Ipad pro mới, giá khởi điểm ipad pro mới, thông tin về Ipad pro mới ..

Cùng với iPad Pro, Apple cũng sẽ bán ra phụ kiện bàn phím Smart Keyboard và bút cảm ứng Apple Pencil.
Không nằm ngoài dư đoán của các chuyên gia trong năm nay, Apple đã chính thức đánh chiếm thị trường iPad màn hình lớn với kích thước 12,9 inch. Theo Apple, iPad Pro sẽ đem lại những trải nghiệm cần thiết cho người tablet hiện nay với màn hình lớn cho nhu cầu giải trí và làm việc tốt hơn.

15

11

Với chữ Pro, iPad thế hệ mới cung cấp cho người dùng màn hình độ phân giải 2732 x 2048 điểm ảnh, với cạnh ngang 2048 điểm ảnh dựa trên kích thước iPad Air 2, sau đó dùng tỉ lệ 4:3 để tạo nên cạnh còn lại. Với trên 5,6 triệu điểm ảnh, con số này còn lớn hơn cả trên chiếc MacBook Pro màn hình 15 inch Retina. Màn hình này còn có tất số quét gấp đôi, cho trải nghiệm hình ảnh tốc độ cao tuyệt vời hơn (có thể tự động giảm để tiết kiệm pin).

Ad by google

12

Về phần cứng, iPad Pro tích hợp vi xử lý A9X 64 bit, cho tốc độ nhanh gấp 1,8 lần so với A8X trên iPad Air 2 còn đồ họa mạnh gấp đôi. Con số này lần lượt là 22 lần và 360 lần khi so với chiếc iPad thế hệ đầu tiên. Tuy vậy, chiếc máy tính bảng này vẫn đảm bảo thời lượng pin sử dụng lên tới 10 giờ liên tục. Trải nghiệm giải trí trên iPad Pro còn được cải tiến với 4 cụm loa chơi nhạc sống động. Tuy nhiên, chính bởi sự nâng cấp mạnh mẽ về kích thước và cấu hình, iPad Pro dày 6,9 mm so với 6,1 mm của iPad Air 2. Trọng lượng của chiếc máy này nặng hơn khoảng 13,6 gram so với thế hệ iPad đầu tiên của Apple.

13

Đặc biệt, trong năm nay, iPad Pro cũng được giới thiệu kèm bao bảo vệ kiêm bàn phím rời, kết nối qua kết nối ba chân nằm trên cạnh máy. Bàn phím Smart Keyboard này có bề mặt làm bằng vải, cơ cấu phím gần giống với thế hệ MacBook 12 inch. Tương tự đối thủ, Apple đã tung ra chiếc bút stylus đầu tiên được gọi là Apple Pencil, đi ngược lại với tâm nguyện của cố CEO Steve Jobs. Apple Pencil sở hữu đầu bút thông minh, có thể sử dụng cùng lúc kết hợp với ngón tay trên màn hình cảm ứng, cho độ trễ gần như bằng không. Ngoài ra, iPad Pro sẽ cảm nhận độ thanh của nét vẽ qua góc nghiêng, lực nhấn và vị trí của đầu bút, hỗ trợ sạc qua cổng Lightning tích hợp, tương thích với ứng dụng Promate, thậm chí cả… Microsoft Office vốn được đại diện đối thủ giới thiệu ngay giữa sự kiện hôm nay.

14

iPad Pro sẽ bán ra từ tháng 11 sắp tới, với giá khởi điểm 799 USD cho phiên bản 32 GB/Wi-Fi và 949 USD cho bản 128 GB/Wi-Fi. Nếu bỏ ra số tiền 1079 USD, người dùng sẽ có thêm khay SIM cho chiếc iPad Pro bộ nhớ trong 128 GB. Ngoài ra, iPad mini 4 cũng được lặng lẽ tung ra với giá khởi điểm là 399 USD, tương đương thế hệ iPad mini trước đó vào thời điểm ra mắt.

Theo Genk.vn

0 0 votes
Article Rating
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] vị và nhân vật chính của bài viết hôm nay là chiếc Ipad pro, không phải chiếc ipad pro tận 12.9 inch bằng luôn cả macbook mà là Ipad pro 9.7 inch mới được Apple ra mắt […]