Iphone 5s Phiên bản 8Gb sắp được bán với giá 8 -9 triệu, iPhone 5s giá rẻ có thể sẽ được bán ra trước tại một số thị trường như Ấn Độ, Trung Quốc, sau đó mới đến các thị trường nhỏ hơn như Việt Nam.

Thông tin về phiên bản iPhone 5s giá rẻ được tiết lộ bởi chính chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple nên tính xác thực khá cao. Ngoài ra thì điều này cũng không quá bất ngờ, bởi Apple thường có thói quen giảm giá các phiên bản iPhone đời cũ của mình, nhằm mở rộng đối tượng khách hàng nhiều nhất có thể. iPhone 5s phiên bản bộ nhớ 8G sẽ là một sự thay thế hợp lý cho iPhone 5c, sản phẩm vốn được Apple bán với mức giá ‘rẻ như cho’.

iphone 5s

Sau sự khai tử với iPhone 5 và iPhone 5c thì iPhone 5s là thiết bị duy nhất còn lại sở hữu màn hình kích thước 4-inch. Đây là vẫn lựa chọn được nhiều fan của Táo Khuyết yêu thích bởi kích thước nhỏ gọn đủ dùng, mà lại vẫn có những tính năng không thua kém gì các sản phẩm cao cấp, chẳng hạn như vỏ nhôm nguyên khối, cảm biến vân tay hay camera chất lượng cao.

Về giá, theo các chuyên gia dự đoán thì giá của iPhone 5s 8GB sẽ tiệm cận với iPhone 5c 16GB. Trong khi đó giá của iPhone 5s (16 GB) hiện nay tại Ấn Độ rơi vào khoảng 498 USD (hơn 10 triệu đồng), thế nên giá của iPhone 5s bản 8 GB sẽ vào khoảng 8-9 triệu – mức giá tương đối tốt cho một chiếc máy như iPhone 5s.

Ad by google

iphone 5s 2

Ảnh: Internet.

iPhone 5s giá rẻ sử dụng con chip Apple A7, thiết kế cũng như các thông số cấu hình tương tự phiên bản iPhone 5s đang bán hiện nay ngoại trừ bộ nhớ thấp hơn.

Tại Việt Nam, người dùng thường có thói quen mua iPhone cũ thay vì một chiếc iPhone mới chính hãng bộ nhớ thấp. Cách đây không lâu, iPhone 4s – 8 GB chính hãng Apple cũng được điều chỉnh giảm giá chỉ còn 3,99 triệu đồng.

nguồn techz.vn

0 0 votes
Article Rating
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments