Lộ ảnh smartphone Honor có camera trượt, rò rỉ smartphone honor có Camera trượt, Huawai sắp ra mắt smartphone Honor Camera trượt
Hình ảnh rò rỉ từ trang TENNA (Trung Quốc) cho thấy một mẫu smartphone Honor rất có thể sẽ là sản phẩm được Huawei đem ra trình làng tại một sự kiện sắp diễn ra vào ngày 10/8 tới.

Model smartphone Honor bị rò rỉ có mã ATH-AL00. Theo như bức hình rò rỉ, máy nhiều khả năng sẽ sở hữu khung kim loại chắc chắn và có tỷ lệ màn hình rất ấn tượng khi viền máy gần như hoàn toàn biến mất.

2

Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở model Honor này là việc sử dụng chung một camera cho cả mặt trước và sau máy. Thông qua một cơ chế rút, khi người dùng rút camera phía sau lên, camera phía trước sẽ lộ diện dần và trở thành camera ở mặt trước máy.
Thiết kế độc đáo này không phải lần đầu xuất hiện khiLộ ảnh smartphone Honor có camera trượt 1 trước đó Oppo cũng đã tung ra mẫu Oppo N1 đầu tiên sử dụng camera chính có thể xoay một góc 270 độ để trở thành camera phụ. Tuy vậy, mẫu smartphone Honor mới của Huawei lại có cơ chế chuyển đổi theo dạng rút ấn tượng không kém.

Các thông số về Huawei Honor ATH-AL00 hiện vẫn khá hiếm hoi nhưng nhiều rò rỉ cho biết, máy có thể sẽ được trang bị chip Kirin của Huawei với RAM 3 GB hoặc 4 GB.
Dự kiến, Honor ATH-AL00 có thể sẽ trình làng tại một sự kiện vào ngày 10/8 tới trong khi một model flagship khác của Huawei có thể sẽ ra mắt vào ngày 2/9 năm nay.

Ad by google

Tham khảo: PhoneArena, Genk.vn

0 0 votes
Article Rating
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments