Những siêu phẩm smartphone sẽ lên kệ trong tháng 8 , Samsung Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge Plus(Droid) Turbo 2 – ba sản phẩm này sẽ được ra mắt trong tháng 8 tới đây. Trong 03 sản phẩm nói trên thì bộ đôi “chiến binh” của Samsung đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Mới đây, Gsmarena đã đăng tải một số hình ảnh ghi nhận những chiếc smartphone sắp được nhà mạng của Mỹ (Verizon) phân phối trong thời gian tới. Ngoài những thiết bị quen thuộc thì có thêm (Droid) Turbo 2 – sản phẩm này do chính Motorola sản xuất.

Những siêu phẩm smartphone sẽ lên kệ trong tháng 8 6

Những siêu phẩm smartphone sẽ lên kệ trong tháng 8 7

Hình ảnh minh hoạ (Droid) Turbo 2.

Ad by google

Những thông tin đầy đủ về thông số kỹ thuật của Droid) Turbo 2 vẫn còn chưa được tiết lộ. Được biết sản phẩm này sử dụng bộ vi xử lý octa-core Qualcomm Snapdragon 810, đồ hoạ Adreno 430. Smartphone Turbo 2 chạy trên nền tảng Android 5.1.1 Lollipop, dung lượng pin của máy 3.900 mAh – một con số khá ấn tượng.

Những siêu phẩm smartphone sẽ lên kệ trong tháng 8 8

Ngày 13/8/2015 sẽ là ngày ra mắt Samsung Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge Plus. Thông tin này dù chưa được Samsung xác thật nhưng độ tin cậy rất cao!…

Những siêu phẩm smartphone sẽ lên kệ trong tháng 8 9

Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus là hai siêu phẩm đang được cộng đồng yêu thích công nghệ trông chờ nhất hiện nay.

Ông lớn đến từ Hàn Quốc sẽ giới thiệu thêm dịch vụ thanh toán Samsung Pay trên Note 5, đây sẽ là ‘đối thủ’ cạnh tranh trực tiếp với dịch vụ Apple Pay đang ‘làm mưa làm gió’ trên thị trường thanh toán di động vốn còn non trẻ.

Ngoài ra, thông số kỹ thuật của Galaxy Note 5 bao gồm, màn hình nâng cấp với kích thước 5,89 inch, máy có độ dày 7,9 mm, tức mỏng hơn 0,6 mm so với phiên bản tiền nhiệm, dung lượng pin lớn hơn với 4.100 mAh, kèm bút S-Pen.

Những siêu phẩm smartphone sẽ lên kệ trong tháng 8 10

Samsung Galaxy S6 Edge Plus sẽ là phiên bản ‘nới rộng’ kích thước màn hình của chiếc Galaxy S6 Edge hiện tại. Được biết, Galaxy S6 Plus sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED cong ở 2 cạnh với kích thước dao động từ 5,4 – 5,5 inch, vi xử lý 6 nhân Snapdragon 808, camera chính 16-megapixel, camera phụ 5-megapixel.

Nguồn: Gsmarena, Techz.vn

0 0 votes
Article Rating
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments