Samsung Galaxy S7| S7 Edge mạ vàng 24K giá từ 38.8 triệu

Karalux Việt Nam vừa trình làng bộ đôi Galaxy S7S7 edge chế tác bằng vàng 24K với giá từ 38,8 triệu đồng

Bạn thấy rằng chiếc điện thoại Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge của mình chưa đủ sang trọng, sành điệu và đang tìm kiếm một phiên bản mạ vàng đắt giá? Karalux có thể giúp bạn làm điều này.

1

Karalux là một thương hiệu Việt Nam được thành lập cách đây khá lâu. Công ty chuyên nhận gia công lại các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là những chiếc smartphone cao cấp theo yêu cầu của khách hàng. Karalux thường chế tác lại các sản phẩm bằng cách sử dụng những chất liệu sang trọng như vàng 24K, đá quý, bạch kim,…

Ad by google

2

Ngoài các thương hiệu điện thoại thông minh như Apple, Samsung, BlackBerry… Karalux cũng từng trang trí lại những dòng xe cao cấp của các hãng như Rolls-Royce, BMW, Lexus.

3

Vì vậy, không ngạc nhiên khi mới đây bộ đôi flagship Galaxy S7S7 edge của Samsung lọt vào danh sách các sản phẩm được bán ra bởi công ty. Quá trình chế tác lại hai sản phẩm này không hề dễ dàng và nó được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt bởi những thợ thủ công lành nghề của công ty.
Họ mất khoảng 6 tiếng để mạ vàng Galaxy S7S7 edge với 10 giai đoạn khác nhau, bao gồm xử lí lớp vỏ bên ngoài, làm cho lớp kim loại quý (vàng 24K) phủ đều lên lớp vỏ này.

4

Để bảo vệ lớp vàng bên ngoài khỏi sự hao mòn trong quá trình sử dụng, Karalux phủ thêm một lớp nano lên bề mặt sản phẩm. Lưu ý thêm rằng lớp vỏ Galaxy S7S7 edge được làm bằng nhôm A6000 nên dễ dàng mạ vàng hơn so với chất liệu nhôm A7000 của Galaxy S6, S6 edge Galaxy Note 5.
Nói chung, các hợp kim này có nhiều thành phần kim loại khác nhau nên các kỹ sư của Karalux có nhiệm vụ phải tìm ra các quá trình hóa học thích hợp nhất để mạ vàng cho sản phẩm.

5

Phiên bản 24K Gold Samsung Galaxy S7 sẽ được Karalux bán ra với giá từ 1750 USD (38,8 triệu đồng) và 24K Gold Galaxy S7 edge từ 1950 USD (43,3 triệu đồng).

Các bạn xem qua video giới thiệu của Karalux

Theo Genk tham khảo Phonearena, Karalux

0 0 votes
Article Rating
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments