Sony lộ Xperia C5 không viền màn hình, ram 2G chip Mediatex 64bit với giá 19,5 triệu đồng,

Thiết bị mới của Sony sẽ có tên gọi Xperia C5. Đây cũng là mẫu máy được kỳ vọng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng về vấn đề thiết kế.

Xperia C5 là một trong những sản phẩm đang được hoàn thiện và phát triển của Sony. Để có thể cho ra đời nguyên mẫu của thiết bị này, tập đoàn đến từ Nhật Bản đã phải tiêu tốn số tiền lên đến 12 triệu đô la Mỹ. Tuy nhiên, thật không may khi nguyên mẫu của máy đã bị đánh cắp trong quá trình xin cấp giấy chứng nhận ở Campinas (Brazil).

Chỉ một thời gian sau khi vụ việc được trình báo với phía cảnh sát, thủ phạm đã bị bắt giữ ngay sau đó cùng với tang vật của vụ án. Đây cũng là lý do dẫn đến sự xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của thiết bị vô cùng đặc biệt này.

222

Ad by google

Theo tiết lộ của phía công ty đã cấp giấy chứng nhận cho Sony, mẫu điện thoại với tên gọi Xperia C5 sẽ được bán với giá 893 USD tại khu vực Nam Mỹ. Số tiền này tương đương với khoảng 19,5 triệu đồng tiền Việt Nam.

333

C5 là mẫu điện thoại được đánh giá sẽ mang đến tính cách mạng cho lĩnh vực thiết kế của Sony. Mẫu máy này sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch với độ phân giải Full HD. Máy được trang bị chip xử lý 64 bit của Mediatek, RAM 2GB, máy ảnh chính 13 Mpx cho cả mặt sau và mặt trước. Sony dự kiến sẽ giới thiệu Xperia C5 trong sự kiện được tổ chức tại IFA 2015 vào tháng 9.

Theo người đưa tin

0 0 votes
Article Rating
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments