Thất vọng với cấu hình Sony Xperia Z5 vì không ấn tượng, cấu hình điện thoại sony xperia z5 quá thất vọng, người dùng thất vọng vì sony xperia z5 về cấu hình..

Theo những nguồn tin mới được Leaksfly đăng tải, Sony sẽ ra mắt Xperia Z5 vào tháng 9 năm nay. Nhưng nhiều khả năng, cấu hình của máy sẽ không có quá nhiều đổi khác như mong đợi của người dùng.

Thất vọng với cấu hình Sony Xperia Z5 vì không ấn tượng1

Sony Xperia Z5 sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch, kích thước tuy lớn hơn phiên bản tiền nhiệm Xperia Z3+ và Xperia Z4. Nhưng độ phân giải đạt được chỉ ở mức Full HD (1920×1080 pixels), thay vì 2K (2560×1440 pixels) như một số rò rỉ trước đây. Qua đó, mật độ điểm ảnh đạt được của Xperia Z5 sẽ rơi vào khoảng 401ppi.

Leaksfly còn chia sẻ thêm, Xperia Z5 được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 8 nhân, đồ hoạ Adreno 430 cùng 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong, camera chính 20.7MP, cùng camera phụ lên đến 8MP, nhằm hỗ trợ tốt nhất việc chụp ảnh selfie. Ngoài ra, Xperia Z5 sẽ được hỗ trợ một cảm biến quét vân tay, một trong những tính năng khó thể nào bỏ qua đối với những mẫu flagship hàng đầu hiện nay.

Ad by google

Thất vọng với cấu hình Sony Xperia Z5 vì không ấn tượng2

Sony đang lên kế hoạch để tung ra siêu phẫm Xperia Z5 vào tháng 9 năm nay, bất chấp sự có mặt của những bom tấn như iPhone 6s, Galaxy S6 Edge+ hay Galaxy Note 5. Bên cạnh việc ra mắt Xperia Z5, Sony được đồn đoán là sẽ cho ra mắt thêm 2 mẫu Android vào cuối năm nay, với tên mã S60 và S70. Đặc biệt, cả 2 thiết bị này đều sẽ nằm trong phân khúc cao cấp, và được tung ra cùng một thời điểm tại sự kiện IFA vào tháng 9. Các thông tin khác về bộ đôi S60 và S70 vẫn chưa rõ.

 

Nguồn: techz.vn

0 0 votes
Article Rating
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments